logo CÔNG TY TNHH TM GIẢI PHÁP SÀI THÀNH

Android Tivi Sony 4K 43 Inch KD-43X86J VN3

Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
15.950.000₫ 21.450.000₫
Hơn 1 tỉ màu sắc trong thiết kế phẳng đẹp mắt Màu sắc đẹp hơn trên chiếc TV 4K HDR có thể tái tạo những nét khác biệt tinh tế nhất của sắc thái màu. Màu sắc chân thực cùng tấm màn hình 120 Hz cho trải nghiệm giải trí mượt mà, rõ nét và sống động hơn. Âm thanh đa chiều...
Hãy gọi Liên hệ
icon-phone Liên hệ: 0901881090 Để được giá tốt hơn.

Hơn 1 tỉ màu sắc trong thiết kế phẳng đẹp mắt

Màu sắc đẹp hơn trên chiếc TV 4K HDR có thể tái tạo những nét khác biệt tinh tế nhất của sắc thái màu. Màu sắc chân thực cùng tấm màn hình 120 Hz cho trải nghiệm giải trí mượt mà, rõ nét và sống động hơn.

Âm thanh đa chiều rõ nét

Đắm chìm trong thế giới âm thanh rõ nét, chất lượng cao đa chiều, cho bạn hòa mình vào trong từng khung cảnh.

Thưởng thức không gian rung cảm như rạp chiếu phim

Xem mọi bộ phim yêu thích theo cách mới, kịch tính và chân thực hơn trên TV 4K với trải nghiệm như rạp chiếu phim ngay tại nhà. Dolby Vision™ mang đến hình ảnh chân thực, bừng sức sống, còn Dolby Atmos™ giúp căn phòng chìm trong âm thanh sống động.

Xem thỏa thích, điều khiển bằng giọng nói

TV ngày nay cực kỳ hữu ích. Điều khiển từ xa bằng giọng nói để dễ dàng tìm phim, chương trình và nhạc yêu thích. Nhờ Google tìm theo tiêu đề cụ thể hay thể loại hoặc xem đề xuất nội dung dành riêng cho bạn khi nói "tôi nên xem gì?" Bạn còn có thể xem câu trả lời trên màn hình, điều khiển thiết bị cho nhà thông minh,...

Hình ảnh và âm thanh đỉnh cao trong mọi môi trường

Thưởng thức trải nghiệm xem mê hồn. Công nghệ ambient optimisation độc đáo với cảm biến ánh sáng của chúng tôi tự động điều chỉnh hình ảnh và âm thanh theo môi trường xung quanh.

Tái chế. Thay mới. Hạn chế.

Mẫu Android TV 4K 43 inch KD-43X86J VN3 của Sony sở hữu thiết kế không chỉ đầy phong cách mà còn lưu tâm đến môi trường. Khung viền của TV này sử dụng đến 30% vật liệu bền vững, còn các linh kiện sử dụng nhựa có thể tái chế SORPLAS™ độc đáo của chúng tôi với tỷ lệ tái chế 89% dẫn đầu trong ngành.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục