logo CÔNG TY TNHH TM GIẢI PHÁP SÀI THÀNH

Cách sử dụng bếp hồng ngoại an toàn và hiệu quả

Đăng bởi CÔNG TY TNHH Thương Mại Giải Pháp Sài Thành vào lúc 06/08/2022

Xã hội ngày càng hiện đại, chất lượng đời sống được nâng cao, việc sở hữu một chiếc bếp hồng ngoại tốt và chất lượng để phục vụ nhu cầu nấu nướng nhằm đảm bảo sức khỏe cho gia đình không còn lạ việc quá xa vời với mỗi người.

 Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là: Bạn đã biết cách sử dụng bếp hồng ngoại an toàn và hiệu quả chưa?

Về cơ bản biết sử dụng thì hầu như ai cũng biết nhưng để biết cách sử dụng bếp hồng ngoại an toàn và hiệu quả thì không phải ai trong chúng ta cũng nắm được.

Vì vậy trong bài viết này Điện Máy Sài Thành xin mách bạn một số kinh nghiệm để biết cách sử dụng bếp hồng ngoại một cách an toàn và hiệu quả. Mời bạn đọc cùng đón xem!

Sử dụng ổ cắm riêng biệt cho bếp

Hiện nay nguy cơ cháy nổ ngày càng cao do sự bất cẩn khi sử dụng đồ điện, để hạn chế tình trạng trên thì lời khuyên cho bạn là đối với các thiết bị điện chúng ta nên dùng riêng ổ cắm điện, không dùng chung.

 Đối với những thiết bị dùng một nguồn điện lớn có thể lên đến 2000W, an toàn chúng ta sẽ sử dụng một ổ cắm điện riêng biệt, không dùng chung với các thiết bị khác như: tủ lạnh, nồi cơm điện, máy giặt,…

Bạn có thể sử dụng ổn áp để ổn định nguồn điện, ngoài ra việc sử dụng ổn áp còn giúp kéo dài tuổi thọ của bếp hồng ngoại.

Trong khi bật bếp thì không nên mở nhiệt độ quá cao

Bếp hồng ngoại có khả năng làm nóng dụng cụ nấu rất nhanh vì thế để tránh cho xoong, nồi và đồ ăn bị cháy thì bạn nên mở bếp ở công suất thấp rồi sau đó tăng dần từ từ.

Sử dụng nồi có kích thước phù hợp

Với đặc điểm sử dụng là không kén nồi nên hầu như bếp hồng ngoại có thể dùng được với tất cả các loại xoong, nồi… Tuy nhiên nên ưu tiên chọn những dòng có đáy chịu nhiệt sẽ tốt hơn.

Bếp hồng ngoại Delites 853 - Chính hãng, giá tốt

Tags : bếp hồng ngoại, sài thành, điện máy sài thành, đồ gia dụng
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Vamamouri

18/12/2022

bumex vs lasix The antitumour action of oestrogen in Phase II tamoxifen resistance can paradoxically be reversed by fulvestrant Osipo et al, 2003

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục