logo CÔNG TY TNHH TM GIẢI PHÁP SÀI THÀNH

Khi sử dụng có một số điều mà bạn nên lưu ý dưới đây

Đăng bởi CÔNG TY TNHH Thương Mại Giải Pháp Sài Thành vào lúc 04/12/2019

1. Nên sử dụng một ổ cắm điện riêng biệt, tránh việc dùng chung ổ cắm điện với các thiết bị điện gia dụng khác vì khả năng chập điện dẫn đến cháy nổ là rất cao. Khi không sử dụng nữa thì hãy rút dây nguồn ra.
2. Tuyệt đối tránh không để cho hệ thống dây điện, phích cắm cũng như thân nồi và mâm nhiệt dính nước trong khi đang vệ sinh.
3. Để an toàn bạn nên đặt nồi cơm điện ở những nơi khô, thoáng, tránh việc đặt nồi các thiết bị phát nhiệt có thể gây cháy, gây biến dạng nồi như gần bếp gas, lò vi sóng, hoặc lò nướng,…
4. Khi vệ sinh không được dùng các vật liệu bằng kim loại để lau chùi vì sẽ làm cho lớp chống dính bị trầy xước và bong tróc.
5. Trong quá trình nồi đang hoạt động, vì nồi rất nóng bạn không nên chạm tay vào, đặt biệt là với những gia đình có trẻ em thì cần phải lưu ý điều này hơn.
6. Nếu nồi đang chứa đồ ăn, nước nóng,…thì bạn cần đậy nắp cẩn thận hơn để tránh bị bỏng.
7. Không sử dụng nồi cơm điện sai mục đích, chức năng của nó. Nên dùng các phụ kiện được nhà sản xuất khuyên dùng và trong quá trình sử dụng cũng như vệ sinh không nên thay đổi bất cứ linh kiện nào, vì nó sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng làm việc của nồi.
8. Riêng với cơm thừa bạn có thể chuyển sang đựng trong một vật dụng khác và đem bỏ vào tủ lạnh để không bị ôi thiu, không bao giờ đựng trong nồi vì như thế sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cơm của những lần nấu sau, khiến cơm sẽ không được ngon.
9. Ngoài ra khi nồi cơm điện bị sự cố nếu nhẹ thì bạn có thể sửa được nhưng đối với trường hợp bị sự cố hỏng nặng thì tốt nhất bạn nên mang đến trung tâm bảo hành để kịp khắc phục sự cố.
👉👉👉Lời kết
🌳 Với cách sử dụng nồi cơm điện mà Chọn Mua Chuẩn đã giới thiệu trên đây hy vọng sẽ giúp bạn sử dụng nồi cơm điện một cách hiệu quả nhất, từ đó kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.
🌳 🌳 🌳 Cảm ơn Cả Nhà đã quan tâm theo dõi bài viết, nếu có bất kỳ lời khuyên nào khác thì vui lòng cho Điện Máy Sài Thành biết trong phần bình luận nhé!

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục