logo CÔNG TY TNHH TM GIẢI PHÁP SÀI THÀNH

Máy giặt AQUA 10kg AQW-U100FT.BK

Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
5.390.000₫ 8.190.000₫
Thiết kế hiện đại Máy giặt Aqua  AQW-U100FT.BK có thiết kế cửa trên, thân thiện và dễ dàng sử dụng, giúp người dùng dễ dàng lấy lấy đồ và cho đồ vào máy mà không cần ngồi xuống hay khom người như máy giặt lồng ngang. Với thiết kế mặt kính đen phủ toàn bộ mặt trên của máy, toát lên vẻ đẹp...
Hãy gọi Liên hệ
icon-phone Liên hệ: 0901881090 Để được giá tốt hơn.

Thiết kế hiện đại

Máy giặt Aqua  AQW-U100FT.BK có thiết kế cửa trên, thân thiện và dễ dàng sử dụng, giúp người dùng dễ dàng lấy lấy đồ và cho đồ vào máy mà không cần ngồi xuống hay khom người như máy giặt lồng ngang. Với thiết kế mặt kính đen phủ toàn bộ mặt trên của máy, toát lên vẻ đẹp sang trọng của chiếc máy giặt.

Máy giặt AQUA 10kg AQW-U100FT.BK

Công nghệ kháng khuẩn Nano Fresh Ag+

Mâm giặt chứa Nano Ag+ trang bị trên máy giặt AQW-U100FT.BK giúp kháng khuẩn và hạn chế tối đa các loại vi khuẩn gây hại và loại bỏ mùi hôi khó chịu bám dính trên quần áo.

Máy giặt AQUA 10kg AQW-U100FT.BK

Đánh bay mọi vết bẩn nhờ công nghệ giặt bằng sóng siêu âm

Với công nghệ giặt bằng sóng siêu âm, giúp cho trong quá trình giặt bột giặt sẽ được đánh tan hoàn toàn thành dạng bọt khí thẩm sâu vào bên trong từng sợi vải, loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu.

Máy giặt AQUA 10kg AQW-U100FT.BK

Sử dụng nhiều chế độ giặt

Máy giặt Aqua AQW-U100FT.BK trang bị công nghệ MultiJet, đánh bật mọi vết bẩn nhờ những luồng nước mạnh mẽ phun ra từ nhiều phía, loại bỏ các vết bẩn cứng đầu và cặn bột giặt bám trên quần áo, nâng cao hiệu quả giặt giũ quần áo.

Máy giặt AQUA 10kg AQW-U100FT.BK

Khóa trẻ em an toàn

Chức năng khóa trẻ em an toàn được trang bị trên máy giặt  AQW-U100FT.BK giúp bảo vệ cho sự an toàn khi trẻ nhỏ vô tình tiếp xúc đến máy. Và tránh cho việc trẻ có thao tác sai trên máy trong quá trình giặt gây cho máy không vận hành đúng chương trình.

Máy giặt AQUA 10kg AQW-U100FT.BK

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục