logo CÔNG TY TNHH TM GIẢI PHÁP SÀI THÀNH

Máy hút bụi Hitachi CV-SF16 24CV BRE

Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
2.149.000₫ 2.300.000₫
Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại Máy Hút Bụi Hitachi SF16(BRE) được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, không túi. Sản phẩm có màu sắc thời trang làm nổi bật nội thất gia đình bạn, giúp cho bạn vệ sinh nhà cửa dễ dàng và sạch sẽ mọi góc nhà. Thuận tiện di chuyển mọi nơi do trọng lượng nhẹ cùng chiều...
Hãy gọi Liên hệ
icon-phone Liên hệ: 0901881090 Để được giá tốt hơn.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Máy Hút Bụi Hitachi SF16(BRE) được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, không túi. Sản phẩm có màu sắc thời trang làm nổi bật nội thất gia đình bạn, giúp cho bạn vệ sinh nhà cửa dễ dàng và sạch sẽ mọi góc nhà. Thuận tiện di chuyển mọi nơi do trọng lượng nhẹ cùng chiều dài dây điện 5m.

Công suất lớn, làm sạch bụi nhanh chóng

Thiết bị được trang bị công suất động cơ tối đa 1600W, nhanh chóng làm sạch bụi, trả lại không gian trong lành. Đặc biệt, máy hút bụi Hitachi là dạng không túi nên dung tích thu gom bụi đạt 0.6 lít, sử dụng màng lọc tiêu chuẩn với đầu hút chính và đầu hút thảm/ sàn tiện lợi.

Trang bị bánh xe linh hoạt

Máy hút bụi Hitachi SF16(BRE) còn trang bị bánh xe linh hoạt, tạo điều kiện tối ưu để bạn có thể di chuyển sản phẩm đến nhiều nơi khác nhau, công việc vệ sinh sẽ được đơn giản hóa hơn rất nhiều, nhất là đối với những căn nhà có diện tích rộng, yêu cầu di chuyển nhiều khi dọn dẹp. Sản phẩm tiện ích khi điều chỉnh được lực hút, ống không xoắn, chân đế giữ ống hút bụi và thu dây điện tự động.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục