logo CÔNG TY TNHH TM GIẢI PHÁP SÀI THÀNH

Máy hút bụi Hitachi PV-XL2K 24CV CG

Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
7.519.000₫ 9.090.000₫
Thiết kế thời trang - gọn nhẹ Máy hút bụi cầm tay không dây Hitachi PV-XL2K 24CV CG, với thiết kế nhỏ gọn trọng lượng chỉ 1.5kg, thân máy nhẹ cho phép bạn dọn dẹp mọi trong không gian sống, kể cả những nơi có diện tích rộng dễ dàng và nhanh chóng. Màu sắc chủ đạo của thiết bị là...
Hãy gọi Liên hệ
icon-phone Liên hệ: 0901881090 Để được giá tốt hơn.

Thiết kế thời trang - gọn nhẹ

Máy hút bụi cầm tay không dây Hitachi PV-XL2K 24CV CG, với thiết kế nhỏ gọn trọng lượng chỉ 1.5kg, thân máy nhẹ cho phép bạn dọn dẹp mọi trong không gian sống, kể cả những nơi có diện tích rộng dễ dàng và nhanh chóng. Màu sắc chủ đạo của thiết bị là vàng champagne sang trọng, thời thượng giúp tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Lực hút mạnh mẽ - làm sạch tối đa

Với công nghệ độc đáo Auto Drive nguyên bản Hitachi, động cơ quạt 3 chiều công suất cao, kết hợp cùng chổi hút chống rối loại bỏ vi khuẩn bám trên sàn nhà và công nghệ đèn LED xanh giúp phát hiện các phân tử bụi nhỏ, máy hút bụi cầm tay không dây Hitachi PV-XL2K 24CV CG mang đến khả năng hút bị mạnh mẽ và trải nghiệm dọn dẹp dễ dàng hơn bào giờ hết.

Phụ kiện đa năng làm sạch từng góc cạnh

Máy hút bụi Hitachi PV-XL2K 24CV CG có 5 phụ kiện đi kèm bao gồm: đầu hút giường nệm mini, đầu hút xoay đa hướng có chổi hút, ống nối dài, đầu hút chổi khe 2 chiều, chổi hút cầm tay giúp bạn làm sạch mọi ngóc ngách từ sàn nhà, ghế sô pha, giường nệm, khe hẹp, góc nhỏ cho đến những khu vực cao mà bình thường không với tới.

Thiết kế thân thiện người dùng

Với cấu trúc nén khí độc đáo, máy hút bụi cầm tay không dây Hitachi PV-XL2K 24CV CG sử dụng luồng khí để nén chặt bụi hút được ở đáy của hộp chứa bụi giúp tăng diện tích bình chứa, người dùng có thể làm sạch toàn bộ không gian trong nhà mà không phải đổ bình chứa giữa chừng. Nhờ được nén dưới đáy mà tóc và các phân tử bụi cực nhỏ ít có khả năng bị quấn vào trụ bên trong máy, tăng tuổi thọ cho thiết bị. Khi cần vệ sinh, bạn chỉ cần bấm nút, máy sẽ tự đẩy bụi bẩn ra ngoài, có thể rửa sạch hộp bụi với nước vừa nhanh chóng lại đảm bảo vệ sinh.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục