logo CÔNG TY TNHH TM GIẢI PHÁP SÀI THÀNH

Máy Lau Sàn Đa Năng iFloor ONE S3

Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
9.090.000₫ 10.290.000₫
Máy hút bụi lau nhà cầm tay Tineco Floor One S3 với thiết kế đẹp mắt và công nghệ thông minh tiên tiến. Kết nối ứng dụng điều khiển.Với công nghệ cảm biến thông minh iLoop (TM) Tineco FLOOR ONE S3phát hiện đống hỗn độn ướt / khô trên sàn cứng kín và điều chỉnh công suất hút và lưu lượng...
Hãy gọi Liên hệ
icon-phone Liên hệ: 0901881090 Để được giá tốt hơn.

Máy hút bụi lau nhà cầm tay Tineco Floor One S3 với thiết kế đẹp mắt và công nghệ thông minh tiên tiến. Kết nối ứng dụng điều khiển.Với công nghệ cảm biến thông minh iLoop (TM)

Tineco FLOOR ONE S3phát hiện đống hỗn độn ướt / khô trên sàn cứng kín và điều chỉnh công suất hút và lưu lượng nước một cách thông minh để có kết quả hoàn toàn sạch sẽ. Sàn khô nhanh chóng và không bị ố.

Tự hành và Tiết kiệm thời gian. Tineco FLOOR ONE S3 hút bụi và lau sàn cứng của bạn chỉ trong một bước thông minh để làm sạch tối ưu trong thời gian ngắn hơn.

Không dây, nhẹ và dễ sử dụng, Tineco FLOOR ONE S3 kéo dài thời gian chạy lên đến 35 phút với khả năng hút và pin được tối ưu hóa thông minh.

Hệ thống tự làm sạch 5 trong 1 giúp bàn tay của bạn luôn sạch sẽ, hệ thống tươi mới và ngôi nhà của bạn không có mùi.

Màn hình LED tất cả trong một, kết nối ứng dụng tích hợp và trợ lý giọng nói hữu ích giám sát hiệu suất làm sạch để mang lại trải nghiệm làm sạch sàn cứng đỉnh cao.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục