logo CÔNG TY TNHH TM GIẢI PHÁP SÀI THÀNH

Máy lọc khí Hitachi EP-PZ30J 240V

Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
4.889.000₫ 5.590.000₫
Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại Máy lọc không khí Hitachi EP-TZ30J 22VN WH sở hữu thiết kế sang trọng hiện đại với gam màu trắng thanh lịch giúp tô điểm thêm cho không gian nội thất của gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc không khí cho căn phòng có diện tích khoảng 22 - 25m2 thì...
Hãy gọi Liên hệ
icon-phone Liên hệ: 0901881090 Để được giá tốt hơn.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Máy lọc không khí Hitachi EP-TZ30J 22VN WH sở hữu thiết kế sang trọng hiện đại với gam màu trắng thanh lịch giúp tô điểm thêm cho không gian nội thất của gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc không khí cho căn phòng có diện tích khoảng 22 - 25m2 thì chiếc này là một sự lựa chọn phù hợp.

Máy Lọc Không Khí Hitachi EP-PZ30J 240 WH | Nguyễn Kim

Máy lọc không khí Hitachi vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng

Máy lọc không khí Hitachi EP-TZ30J 22VN WH sở hữu công nghệ Inverter vận hành êm ái bền bỉ và tiết kiệm điện năng hiệu quả. Sở hữu chiếcnày, bạn sẽ giảm bớt nỗi lo về hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Bộ lọc Hepa chống dị ứng

Máy lọc không khí Hitachi EP-TZ30J 22VN WH trang bị chống dị ứng giúp bắt giữ các phân tử bụi cực nhỏ rất hiệu quả, bao gồm cả bụi, phấn hoa và nấm mốc trong không khí và phân tử PM2.5.

Máy lọc không khí EP-PZ30J New - Máy Lọc Khí

 

Chứng nhận Allergy UK

Máy lọc không khí Hitachi với khả lọc bụi diện rộng và hiệu quả. Đã được kiểm định với Hiệp hội nghiên cứu các chất gây dị ứng của Anh (Allergy UK) về việc làm giảm phơi nhiễm với các tác nhân gây dị ứng.

Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ30J 240 (WH) - Điện máy Công Thành | Chuyên  kinh doanh các mặt hàng Điện tử, Điện lạnh, Điện gia dụng

Khử mùi hiệu quả

Máy lọc không khí trang bị bộ lọc khử mùi có khả năng khử mùi thú nuôi, mùi thuốc lá, mùi thức ăn, nhà vệ sinh, cống thoát nước.

Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ30J

Điều khiển từ xa

Máy lọc không khí Hitachi EP-TZ30J 22VN WH có điều khiển từ xa tiện lợi để thay đổi mức quạt gió, hẹn giờ tắt máy, chế độ hoạt động một cách dễ dàng.

Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ30J 240 (WH) giá rẻ, giao ngay

Hẹn giờ tắt tiện lợi

Máy lọc không khí Hitachi EP-TZ30J 22VN WH tiện lợi với chế độ hẹn giờ tắt máy 2 giờ giúp người dùng chủ động thời gian sử dụng.

Tìm hiểu về những tính năng của máy lọc không khí Hitachi EP-PZ30J -  Thienphu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục