logo CÔNG TY TNHH TM GIẢI PHÁP SÀI THÀNH

Máy nước nóng trực tiếp Panasonic DH-3RL2VH

Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
2.090.000₫ 2.800.000₫
Giới thiệu Máy nước nóng Panasonic DH-3RL2VH Máy nước nóng thiết kế hiện đại Máy nước nóng Panasonic DH-3RL2VH được thiết kế đơn giản và hiện đại với vẻ ngoài màu trắng tinh tế thích hợp với mọi không gian phòng tắm. Ngoài ra với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng giúp bạn có thể dễ dàng lắp đặt chiếc máy nước nóng...
Hãy gọi Liên hệ
icon-phone Liên hệ: 0901881090 Để được giá tốt hơn.

Giới thiệu Máy nước nóng Panasonic DH-3RL2VH

Máy nước nóng thiết kế hiện đại

Máy nước nóng Panasonic DH-3RL2VH được thiết kế đơn giản và hiện đại với vẻ ngoài màu trắng tinh tế thích hợp với mọi không gian phòng tắm. Ngoài ra với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng giúp bạn có thể dễ dàng lắp đặt chiếc máy nước nóng này ở mọi vị trí.

Máy nước nóng Panasonic DH-3RL2VH

Làm nóng cực nhanh với máy nước nóng Panasonic

Máy sử dụng rất đơn giản chỉ với một thao tác vặn khóa, trong vài giây bạn đã có nước nóng sử dụng. Rất phù hợp cho những gia đình có một không gian phòng tắm không quá rộng, không cần chờ đợi nước nóng lâu.

Làm nóng cực nhanh với máy nước nóng Panasonic

An toàn khi sử dụng với cầu dao chống rò điện ELCB

Trang bị khả năng tự ngắt điện khi phát hiện rò rỉ điện hoặc trong dòng điện vượt quá định mức cho phép. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

An toàn khi sử dụng với cầu dao chống rò điện ELCB

Vỏ máy có khả năng chống nước, bụi đạt chuẩn IP25 giúp bảo vệ các linh kiện bên trong một cách tốt nhất, tăng độ bền cho máy.

Thiết bị trong nhà không bị nhiễu điện từ nhờ tương thích điện từ EMC

Các hiện tượng khi dùng máy nước nóng bị nhiễu điện của tivi hay các thiết bị khác sẽ không còn là vấn đề nữa. Sản phẩm được sản xuất và kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ Panasonic tương thích với các thiết bị khác. Chúng ta có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị ảnh hưởng.

Cảm biến nước thông minh, tự động ngắt khi nước đầu ra ít hơn 2 lit/phút để tránh xảy ra tình trạng cháy khi thanh nhiệt bị khô.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục