logo CÔNG TY TNHH TM GIẢI PHÁP SÀI THÀNH

Nồi cơm điện tử Hitachi RZ-D18VFY OBK

Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
2.949.000₫ 3.350.000₫
Nồi cơm điện Hitachi tiện lợi Nồi cơm điện Hitachi 1.8 lít RZ-D18VFY(OBK) thiết kế tinh tế với quai xách bền bỉ, dễ dàng di chuyển mọi vị trí cùng với sắc đen sang trọng tạo không gian hiện đại cho căn bếp của bạn. Hơn thế nữa, nồi có dung tích đến 1.8 lít sử dụng thoải mái cho gia đình có...
Hãy gọi Liên hệ
icon-phone Liên hệ: 0901881090 Để được giá tốt hơn.

Nồi cơm điện Hitachi tiện lợi

Nồi cơm điện Hitachi 1.8 lít RZ-D18VFY(OBK) thiết kế tinh tế với quai xách bền bỉ, dễ dàng di chuyển mọi vị trí cùng với sắc đen sang trọng tạo không gian hiện đại cho căn bếp của bạn. Hơn thế nữa, nồi có dung tích đến 1.8 lít sử dụng thoải mái cho gia đình có từ 4-6 thành viên.

Chế độ nấu đa dạng, phong phú

Nồi cơm điện với nhiều chức năng như nấu thường, nấu nhanh, nấu cháo thích hợp với nhiều loại gạo, ngũ cốc. Chế độ nấu tự động cho phép bạn nấu đến 20 món trong sách hướng dẫn, tăng độ phong phú cho bữa ăn của gia đình bạn mỗi ngày. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng thao tác nhờ vào bảng điều khiển gồm các nút bấm to, rõ ràng.

Chế độ nấu Double Cook

Nồi cơm điện Hitachi có thế độ Double Cook (nấu song song) giúp bạn tối ưu hóa thời gian chuẩn bị bữa cơm. Công việc nấu nướng trở nên đơn giản và ngon miệng hơn nhờ lòng nồi dày 3.0mm và hiệu suất nấu cao.

 

 

Điều khiển nhiệt bằng bộ vi xử lý

Bộ vi xử lý kiểm soát nhiệt độ chính xác từng giai đoạn nấu cơm. Gạo hấp thu nước ở nhiệt độ vừa phải trước khi được đun sôi. Khi cơm được nấu, nước thoát hơi dần và nồi chuyển sang quá trình hấp đặc biệt. Cơm nấu chín, giữ ấm sẵn sàng.

Nắp thoát hơi siêu rộng

Thiết kế nắp thoát hơi rộng kiểu mới sẽ tạo ra nhiều không gian hơn để đảm bảo độ dẻo của cơm và tránh nước đọng lại. Vạch chỉ mức nước màu trắng sáng.

Lòng nồi có 5 lớp

Lòng nồi với kết cấu 5 lớp nhằm tăng cường độ bền và dẫn nhiệt bao gồm: lớp chống dính, 2 lớp nhôm gia cường, lớp hợp kim nhôm, lớp mạ kim loại màu đen.

 

 

Hẹn giờ

Nồi cơm điện tử cài đặt giờ nấu tự động để luôn có cơm khi bạn cần. Nhạc chuông phát ra sau khi nấu để thông báo quá trình nấu đã kết thúc.

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục