logo CÔNG TY TNHH TM GIẢI PHÁP SÀI THÀNH

Nồi cơm điện tử Hitachi RZ-D18WFY BK

Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
3.449.000₫ 3.990.000₫
Nồi cơm điện Hitachi 1.8 lít sang trọng tô điểm không gian bếp Nồi cơm điện Hitachi 1.8 lít RZ-D18WFY(BK) sở hữu thiết kế sang trọng với gam màu đen mạnh mẽ giúp tô điểm cho không gian bếp thêm hiện đại. Với dung tích 1.8 lít, nồi cơm điện thích hợp sử dụng cho gia đình có từ 4 –...
Hãy gọi Liên hệ
icon-phone Liên hệ: 0901881090 Để được giá tốt hơn.

Nồi cơm điện Hitachi 1.8 lít sang trọng tô điểm không gian bếp

Nồi cơm điện Hitachi 1.8 lít RZ-D18WFY(BK) sở hữu thiết kế sang trọng với gam màu đen mạnh mẽ giúp tô điểm cho không gian bếp thêm hiện đại. Với dung tích 1.8 lít, nồi cơm điện thích hợp sử dụng cho gia đình có từ 4 – 6 thành viên. Nồi cơm điện Hitachitrang bị bảng điều khiển điện tử với các nút nhấn có chỉ dẫn rõ ràng dễ hiểu cho bạn thao tác sử dụng dễ dàng.

Chế độ nấu Double Cook của nồi cơm điện Hitachi

Nồi cơm điện Hitachi 1.8 lít sở hữu chế độ nấu Double Cook (nấu song song) giúp bạn nấu cơm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Công việc nấu nướng trở nên đơn giản và ngon miệng hơn nhờ lòng nồi dày 3.0mm và hiệu suất nấu cao.

 

Chế độ nấu đa dạng

Nồi cơm điện trang bị 40 chế độ nấu tự động cho bạn dễ dàng và đa dạng món ăn cho gia đình mỗi ngày. Bên cạnh đó chế độ nấu đa dạng thích hợp với nhiều loại gạo, ngũ cốc, cùng nhiều chức năng: hấp và nấu chậm,...

 

 

Điều khiển nhiệt bằng bộ vi xử lý

Nồi cơm điên Hitachi trang bị Bộ vi xử lý kiểm soát nhiệt độ chính xác từng giai đoạn nấu cơm. Cơm của bạn sẽ được nấu chín và giữ ấm cho đến khi bạn sẵn sàng vào bữa ăn.

Lòng nồi cơm điện dày 5 lớp

Lòng nồi với kết cấu 5 lớp nhằm tăng cường độ bền và dẫn nhiệt bao gồm: lớp chống dính, 2 lớp nhôm gia cường, lớp hợp kim nhôm, lớp mạ kim loại màu đen. Thiết kế gợn sóng đối lưu giúp cơm chín đều và thơm ngon.

Hẹn giờ nấu tiện lợi

Nồi cơm điện cài đặt giờ nấu tự động để luôn có cơm khi bạn cần. Nhạc chuông phát ra sau khi nấu để thông báo quá trình nấu đã kết thúc.

Nắp thoát hơi siêu rộng

Thiết kế nắp thoát hơi rộng kiểu mới sẽ tạo ra nhiều không gian hơn đảm bảo độ dẻo của cơm và tránh nước đọng. Vạch chỉ mức nước màu trắng sáng. Dễ dàng hấp gạo nếp và rau củ hầm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục