logo CÔNG TY TNHH TM GIẢI PHÁP SÀI THÀNH

Tủ lạnh Hitachi R-H350PGV7 BBK

Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
8.290.000₫ 9.400.000₫
Tủ lạnh Hitachi R-H350PGV7 (BBK) là chiếc tủ lạnh ngăn đá trên có tổng dung tích 290 lít 2 cửa mang phong cách hiện đại bởi thiết kế màu bạc thép sáng không gỉ đẹp mắt mang lại vẻ đẹp không gian cho phòng bếp. Tủ lạnh Hitachi 290 lít R-H350PGV7 (BBK) trang bị máy nén Inverter, đặc biệt hệ thống cảm...
Hãy gọi Liên hệ
icon-phone Liên hệ: 0901881090 Để được giá tốt hơn.

Tủ lạnh Hitachi R-H350PGV7 (BBK) là chiếc tủ lạnh ngăn đá trên có tổng dung tích 290 lít 2 cửa mang phong cách hiện đại bởi thiết kế màu bạc thép sáng không gỉ đẹp mắt mang lại vẻ đẹp không gian cho phòng bếp.

Tủ lạnh Hitachi 290 lít R-H350PGV7 (BBK)

trang bị máy nén Inverter, đặc biệt hệ thống cảm biến nhiệt kép Eco thông minh của từng ngăn góp phần tiết kiệm điện năng, công nghệ làm lạnh Air Jet Cool làm lạnh nhanh hiệu quả cho các ngăn tủ, bộ lọc khử mùi công nghệ Nano Titanium giúp giữ thực phẩm trong thời gian dài, tủ với thiết kế ngăn lạnh rộng cho bạn thỏa sức để thực phẩm trong mọi điều kiện khác nhau, bánh xe di chuyển dễ dàng.

Tủ lạnh Hitachi R-H350PGV7 (BBK) 290 lít Inverter – Tủ lạnh Inverter tiết kiệm điện vận hành êm ái

Tủ lạnh Inverter phong cách mới hiện đại

Với thiết kế mới độc đáo hiện đại cùng màu sắc thú vị, tủ lạnh Hitachi Inverter R-H350PGV7 (BBK) sẽ đem đến cho người dùng một không gian nội thất thật sinh động. Chiếc tủ lạnh là chiếc tủ lạnh ngăn đá trên truyền thống cũng như sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Tổng dung tích 290 lít cho nhiều nhu cầu lưu trữ.

Công nghệ Nano Titanium kháng khuẩn khử mùi

Tủ lạnh với cảm biến nhiệt kép Eco

Được trang bị cảm biến nhiệt kép ECO cho từng ngăn của tủ lạnh giúp cho tùy chọn được chế độ làm việc phù hợp dựa trên nhiệt độ bên ngoài và bên trong tủ góp phần tiết kiệm điện vận hành.

Công nghệ Inverter hiện đại

Công nghệ làm lạnh nhanh và mạnh Air Jet Cool
 

Khay kính chịu lực

 

Làm lạnh không cần ổn áp

Tủ lạnh Hitachi này hoạt động ở dải điện áp rộng từ 130V đến 300V, nên bạn không cần phải trang bị ổn áp.

Khay đá xoay di chuyển linh hoạt dễ dàng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục