logo CÔNG TY TNHH TM GIẢI PHÁP SÀI THÀNH

Tủ lạnh Samsung Inverter 300 lít RT29K5532BU/SV

Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
9.490.000₫ 11.590.000₫
Tủ Lạnh Inverter Samsung 300 lít RT29K5532BU/SV với vỏ bọc giả gương màu đen vô cùng sang trọng, bắt mắt. Tủ còn được trang bị công nghệ Digital Inverter hiện đại giúp tiết kiệm điện năng. Đây chắc hẳn là một lựa chọn lý tưởng cho không gian bếp của gia đình. Tủ Lạnh Inverter Samsung dung tích thực 300 lít,...
Hãy gọi Liên hệ
icon-phone Liên hệ: 0901881090 Để được giá tốt hơn.

Tủ Lạnh Inverter Samsung 300 lít RT29K5532BU/SV với vỏ bọc giả gương màu đen vô cùng sang trọng, bắt mắt. Tủ còn được trang bị công nghệ Digital Inverter hiện đại giúp tiết kiệm điện năng. Đây chắc hẳn là một lựa chọn lý tưởng cho không gian bếp của gia đình.

Tủ Lạnh Inverter Samsung dung tích thực 300 lít, thiết kế thời thượng

Tuy Tủ Lạnh Inverter Samsung RT29K5532BU/SV có thiết kế ngăn đá trên nhưng vẫn không kém phần sang trọng và thời thượng với cửa tủ lạnh giả gương màu đen đẹp mắt, góp phần nâng tầm không gian bếp của gia đình bạn.

Tủ lạnh Inverter Samsung có dung tích thực 300 lít, với dung tích ngăn đá 72 lít, dung tích ngăn lạnh 228 lít. Đây sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những gia đình từ 2 - 3 thành viên, vừa đáp ứng đủ nhu các nhu cầu bảo quản thực phẩm của gia đình.

Tủ lạnh Samsung Inverter 300 lít RT29K5532BU/SVtraffic lights | Dung tích 300lít

Công nghệ Digital Inverter tiết kiệm điện, giữ lạnh tốt ngay cả khi mất điện

Tủ lạnh Samsung Inverter RT29K5532BY/SV được tích hợp công nghệ Digital Inverter tiết kiệm điện năng tiêu thụ ở mức tối đa, đảm bảo duy trì độ lạnh thích hợp, và giúp tủ hoạt động êm ái và bền bỉ. 

Tủ lạnh Samsung Inverter còn được trang bị tấm giữ nhiệt ở ngăn đông Coolpack - độc quyền của Samsung, có khả năng duy trì nhiệt độ dưới 0 độ C lâu hơn, bảo quản thực phẩm với độ tươi và hương vị thơm ngon nhất.

Tủ lạnh Samsung Inverter 300 lít RT29K5532BU/SVtraffic lights | Trang bị tiết kiệm điện

Công nghệ Twin Cooling plus ngăn chặn thực phẩm bị lẫn mùi, cơ chế làm lạnh nhanh

Tủ Lạnh Inverter Samsung RT29K5532BU/SV được thiết kế với 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus ở ngăn đông và ngăn mát, giữ độ ẩm gấp 3 lần so với tủ lạnh thông thường. Giờ đây, thực phẩm của gia đình bạn được bảo quản tươi ngon lâu hơn và tránh tình trạng khô héo như trước đây.

Tủ lạnh Samsung Inverter 300 lít RT29K5532BU/SVtraffic lights | 1 dàn lạnh thông thường

Đồng thời, công nghệ này còn giúp tủ lạnh Samsung Inverter có thể ngăn luồng khí lạnh luân chuyển giữa ngăn đông và ngăn mát. Từ đó, thực phẩm sẽ không bị lẫn mùi giữa các loại thực phẩm với nhau và giữ trọn được hương vị tươi ngon như mới.

Tủ lạnh Samsung Inverter 300 lít RT29K5532BU/SVtraffic lights | Công nghệ làm lạnh nhanh

Công nghệ 2 dàn lạnh riêng biệt của tủ lạnh Samsung Inverter cung cấp hơi lạnh đồng đều, làm lạnh nhanh cho các ngăn tủ, giúp giữ lại đến 70% độ ẩm của thực phẩm, giữ hương vị tươi nguyên.

Tủ lạnh Samsung Inverter 300 lít RT29K5532BU/SVtraffic lights | Làm lạnh đồng đều

Bộ lọc không khí ngăn ngừa vi khuẩn, ngăn giữ ẩm rau củ Big box

Tủ Lạnh Inverter Samsung RT29K5532BU/SV còn được nâng cấp với bộ lọc không khí ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh với bộ lọc than hoạt tính. Bộ lọc này giúp hạn chế tối đa các mùi từ nấm mốc, mùi tanh của thực phẩm một các triệt để. 

Rau quả luôn tươi ngon như vừa mới mua nhờ ngăn giữ ẩm  rau quả Big box của chiếc tủ lạnh Samsung Inverter. Rau quả của gia đình bạn sẽ luôn tươi ngon, hạn chế thất thoát độ ẩm của thực phẩm.

Bên cạnh đó, tủ lạnh Samsung Inverter còn có chế độ làm đông nhanh sẽ cấp đông thực phẩm hay làm đá trong khoảng thời gian ngắn. Nhờ đó, đồ uống mát lạnh của bạn luôn sẵn sàng được phục vụ.

Tủ lạnh Samsung Inverter 300 lít RT29K5532BU/SVtraffic lights | Duy trì độ ẩm tối ưu

Tủ lạnh Samsung Inverter với nhiều tính năng mới, được áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi khi mua tại Phong Vũ

Tủ Lạnh Inverter Samsung RT29K5532BU/SV sở hữu các tính năng nổi trội, với thiết kế màu đen giả gương thời thượng, giúp tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh, giữ lạnh tốt ngay cả khi mất điện đang rất thu hút các gia đình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục