logo CÔNG TY TNHH TM GIẢI PHÁP SÀI THÀNH

Máy hút bụi Hitachi CV-SF18 24CV OR

Tình trạng: Chỉ còn 11 sản phẩm
2.359.000₫ 2.790.000₫
Máy hút bụi Hitachi sở hữu thiết kế gọn gàng và nổi bật Máy hút bụi Hitachi CV-SF18 (24CV-OR) sở hữu thiết kế nhỏ gọn với màu sắc bắt mắt nổi bật giúp tô điểm không gian nội thất của nhà bạn. Với công suất 1800W, chức năng thổi bụi kết hợp với màng lọc khử mùi Nano Titanium, chiếcnày sẽ...
Hãy gọi Liên hệ
icon-phone Liên hệ: 0901881090 Để được giá tốt hơn.

Máy hút bụi Hitachi sở hữu thiết kế gọn gàng và nổi bật

Máy hút bụi Hitachi CV-SF18 (24CV-OR) sở hữu thiết kế nhỏ gọn với màu sắc bắt mắt nổi bật giúp tô điểm không gian nội thất của nhà bạn. Với công suất 1800W, chức năng thổi bụi kết hợp với màng lọc khử mùi Nano Titanium, chiếcnày sẽ là một trợ thủ đắc lực cho việc vệ sinh văn phòng, nhà ở.

Máy hút bụi công suất 1800W

Máy hút bụi Hitachicó công suất 1800W với lực hút 350W mạnh mẽ giúp hút sạch bụi bẩn một cách nhanh chóng. Kết hợp với dung tích 1.6 lít cho khả năng chứa nhiều bụi, cho việc hút bụi không bị gián đoạn bởi việc đi đổ bụi nhiều lần.

Kháng khuẩn khử mùi hiệu quả

Máy hút bụi Hitachi sở hữu bộ lọc Nano Titanium giúp tăng khả năng kháng khuẩn khử mùi, thu giữ các tác nhân gây dị ứng, trả lại bầu không khí trong lành cho gia đình của bạn.

Chức năng thổi bụi

Máy hút bụi Hitachi trang bị thêm chức năng thổi bụi tạo luồng gió mạnh giúp bạn thổi sạch bụi ở những góc khuất khó lau chùi và những nơi khó với tới.

Phụ kiện đi kèm đa dạng

Máy hút bụi trang bị thêm nhiều phụ kiện đi kèm như đầu hút sàn và thảm, đầu hút khe 2 chiều và chổi bụi giúp cho việc vệ sinh thêm hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục