logo CÔNG TY TNHH TM GIẢI PHÁP SÀI THÀNH

Máy nước nóng trực tiếp Panasonic DH-4MS1VW

Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
2.390.000₫
Giới thiệu Máy nước nóng Panasonic DH-4MS1VW   Máy nước nóng thiết kế gọn gàng Máy nước nóng Panasonic DH-4MS1VW có thiết kế siêu mỏng, nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng lắp đặt trong không mọi không gian phòng tắm. Chất liệu được làm nên máy có chất lượng cao kèm màu trắng tinh khôi. Bạn sẽ yên tâm sử dụng máy...
Hãy gọi Liên hệ
icon-phone Liên hệ: 0901881090 Để được giá tốt hơn.

Giới thiệu Máy nước nóng Panasonic DH-4MS1VW
 

Máy nước nóng thiết kế gọn gàng

Máy nước nóng Panasonic DH-4MS1VW có thiết kế siêu mỏng, nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng lắp đặt trong không mọi không gian phòng tắm. Chất liệu được làm nên máy có chất lượng cao kèm màu trắng tinh khôi. Bạn sẽ yên tâm sử dụng máy với độ bền cao.

Máy nước nóng thiết kế gọn gàng

Luồng nước mạnh mẽ nhờ máy bơm trợ lực siêu êm

Máy nước nóng Panasonic DH-4MS1VW được trang bị máy bơm trợ lực sẽ làm dòng nước mạnh hơn cho dù áp lực nước yếu, không đủ mạnh. Bạn sẽ yên tâm sử dụng máy mà không lo nguồn nước yếu, khó chịu khi sử dụng.

Luồng nước mạnh mẽ nhờ máy bơm trợ lực siêu êm

Tiết kiệm thời gian chờ

Máy nước nóng được làm nóng trực tiếp, bạn sẽ không phải tốn thời gian chờ đợi nguồn nước nóng. Ngoài ra với công suất 4.5 kW giúp hoạt động mạnh mẽ, đun nóng nhanh mà không tốn nhiều điện năng.

An toàn khi sử dụng với cầu dao chống rò điện ELCB

Trang bị khả năng tự ngắt điện khi phát hiện rò rỉ điện hoặc trong dòng điện vượt quá định mức cho phép. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Vỏ máy có khả năng chống nước, bụi đạt chuẩn IP25 giúp bảo vệ các linh kiện bên trong một cách tốt nhất, tăng độ bền cho máy.

Vòi hoa sen có tính kháng khuẩn ion Ag+

Vòi hoa sen của Panasonic DH-4MS1VW có độ phun mạnh, đều và ổn định, giúp loại sạch bụi bẩn và kháng khuẩn bằng công nghệ ion Ag+ giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc dài, xua tan mệt mỏi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục