logo CÔNG TY TNHH TM GIẢI PHÁP SÀI THÀNH

Tủ lạnh Hitachi R-FVX480PGV9 MIR

Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
14.350.000₫ 16.300.000₫
Bảo quản thực phẩm tối ưu Với ngăn đông mềm đa năng, bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ cài đặt để phù hợp với nhu cầu cũng như thói quen sử dụng của bạn. Công nghệ inverter và hệ thống quạt kép Tủ lạnhHitachi inverter 569 lít R-FM800XAGGV9X(DIA) tích hợp máy nén inverter có khả năng làm lạnh vượt trội mà vẫn có...
Hãy gọi Liên hệ
icon-phone Liên hệ: 0901881090 Để được giá tốt hơn.

Bảo quản thực phẩm tối ưu

Với ngăn đông mềm đa năng, bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ cài đặt để phù hợp với nhu cầu cũng như thói quen sử dụng của bạn.

Công nghệ inverter và hệ thống quạt kép

Tủ lạnhHitachi inverter 569 lít R-FM800XAGGV9X(DIA) tích hợp máy nén inverter có khả năng làm lạnh vượt trội mà vẫn có đảm bảo tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ nhờ vào cảm biến nhiệt Eco. Hệ thống quạt kép có khả năng cung cấp khí lạnh cho ngăn lạnh và ngăn đá một cách riêng biệt, nhờ đó luồn khí lạnh có thể tuần hoàn trong tủ lạnh nhanh hơn, từ đó tăng cao khả năng bảo quản các loại thức ăn.

Khay đá có dung lượng lớn

Khay đá của Hitachi R-FVX480PGV9 MIR có thể di chuyển vị trí hoặc tháo rời ra, từ đó giúp tận dụng tối đa không gian lưu trữ. Hộp đá có dung tích lên đến 5.3L cũng giúp bạn không phải tiếp đá nhiều lần, đặc biệt trong các dịp đặc biệt như lễ tết hay tiệc tại nhà.

Bộ lọc khử mùi 3 lớp

Được tích hợp bộ lọc khử mùi 3 lớp, tủ lạnh Hitachi R-FVX480PGV9 MIRkhông những có khả năng loại bỏ đến 99% các phần tử gây mùi khó chịu, đặc biệt là mùi hành tỏi, cá tươi hoặc từ dấm, mà còn có tác dụng giúp kháng khuẩn, giữ tủ lạnh luôn được vệ sinh và sạch sẽ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục